พัฒนาการเด็ก1ขวบ

1ขวบแล้ว น้องยังยืนทรงตัวได้ไม่เกิน5วิเลยค่ะ แม่บ้านนี้กังวลมากกลัวพัฒนาการจะช้า เห็นรุ่นเดียวกันหัดเดินแล้วค่ะ บ้านไหนหัดเดินแล้วบ้างค่ะบ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลย??

23 ตอบกลับ

บ้านนี้11เดือนยังตั้งไข่ได้นิดเดียวเองค่ะ

บ้านนี้ 11 เดือน 15 วันได้แค่เกาะยืนค่ะ

บ้านนี้เดินแล้วค่ะ