1ขวบเปลี่ยนนมดีมั้ยคะ จะเปลี่ยนจากนมชงมากินนมกล่องค่ะ ต่างกันหรือดีกว่ากันมั้ยคะ#

1ขวบเปลี่ยนนมดีมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

1 ขวบเริ่มทานนมกล่องได้ค่ะ แต่อย่าเปลี่ยนกะทันหัน ให้แม่สลับนมให้ทานก่อน เผื่อกินนมกล่องยี่ห้อนี้ไม่ถูก ลองให้เริ่มดื่มสักมื้อต่อวัน ไม่ต้องใส่ขวด จะได้ให้น้องฝึกเลิกขวดด้วยค่ะ ของเราให้น้องกินนมแม่ถึงขวบครึ่ง แล้วตัดไปกินนมกล่องเลยค่ะ ไม่เคยกินนมชงเลย เคยซื้อนมชงมาให้กิน น้องไม่เอาเลย ลองดูนะคะ สังเกตการขับถ่ายด้วย พอน้องเริ่มทานนมกล่องได้ ก็ค่อยๆลดนมชงค่ะ

1y ago

เป็นความรู้มากเลยค่ะขอบคุณค่ะแม่

นมกล่องค่ะ จะได้ฝึกน้องเลิกขวดด้วยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่