แนะนำกับข้าวหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ลองดูนะ ตับไก่ผัดขิงใส่โหระพา ส่วนตัวแม่ไม่กินต้นหอม กระเทียม ตระกูลหอม แต่แม่ใส่ให้ลูกกิน ทำครั้งนึงก็จะกินได้ 1-2 มื้อ แล้วแต่แม่มือหนัก ทุกครั้งที่ทำกับข้าวไม่ใส่น้ำตาลค่ะ

บ้านนี้เวลาเบื่อข้าว แม่ก็เปลี่ยนเป็นมักกะโรนี บางทีก็ไข่พระอาทิตย์จ้า🥰

บ้านนี้เบื่อข้าว ก็ทานเส้นแทนสลับไปมา ผัดมักกะโรนีบ้าง สปาเก็ตตี้บ้าง