ลูกพูดช้า พูดไม่รูู้เรืองและไม่ค่อยทำตาม

1ขวบ 2เดือนแล้วแต่ลูกยังเรียกแม่ไม่ได้เลย สอนทุกวันแต่ลูกเรียกแต่“ปาป๊า”อยู่คำเดียว นอกนั้นไม่ได้เลย#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ บางคำก็พอรู้บ้างแต่ไม่ทำตามเลย

ลูกพูดช้า พูดไม่รูู้เรืองและไม่ค่อยทำตาม
1 ตอบกลับ

แม่ให้น้องเล่นโทรศัพท์หรือดูทีวีบ้างไหมคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ