น้ำหนักน้อยไปมั้ยมีแต่คนทักว่าลูกเราตัวเล็กจังหนัก10กิโลกว่า สูง80 เส้นรอบหัว46เราก็ว่าไม่ตกเกณฑ์นะ

1 ตอบกลับ

แรกเกิดกี่โลค่ะ ให้เน้นเทียบกราฟตั้งแต่แรกเกิดมาจนถึงปัจจุบันค่ะ และพันธุกรรมด้วยถ้าพ่อแม่ตัวเล็กเขาก็ไม่ใหญ่ไปกว่านี้หรอกค่ะ ลูกเรา2ขวบ2เดือนก็หนัก10โล สูง80เซนค่ะ คนบอกตัวเล็กเราก็เฉยๆเพราะหมอบอกปกติ