พัฒนาการลูกน้อย

1ขวบ6เดือน พึ่งจะเดินคล่อง ในขณะที่เด็กคนอื่นๆเค้าวิ่งเล่นกันหมดแล้ว55555

พัฒนาการลูกน้อย
3 ตอบกลับ

ตัวนี้จับไม่ไหวเลยจ้าวิ่งตั้งแต่11เดือน อิแม่เหนื่อย

2y ago

เมื่อก่อนคิดว่าเมื่อไหร่ลูกจะเดินนะ ตอนนี้คิดว่าเมื่อไหร่ลูกจะนั่งเฉยๆบ้างนะ🤣

ลูกเรา 1ขวบ8เดือน ยังเดินไม่ได้เลยจ้า

2y ago

ให้รอเวลาน้องนะคะ บ้านนี้ตอนแรกก็กังวล พอน้องโตขึ้นก็เก่งขึ้นค่ะแม่

สู้ๆ นะคะ✌️

2y ago

ขอบคุณค่าแม่