สาวน้อย..อันดา 😍

1ขวบ5เดือน นน.9.1โล น้อยไปไหมคะ 😊

สาวน้อย..อันดา 😍
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 ขวบ 2 เดือน แฝดพี่ 12 โล แฝดน้อง 14 โลค่ะแม่ กินเก่งมาก ตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้อง ห่วงนะค่ะ แต่บ้านเรา เกินเกณฑ์ กันหมด 5555

ถึงลูกจะตัวเล็กแต่นน.ถึงเกณฑ์แม่ก็ไม่ต้องเครียดคะเช็คนน.ในแอปได้

บ้านนี้คนน้องแปดเดือน10โล แต่คนพี่5ปี16โล

บ้านนี้1ขวบ7เดือนหนัก10.3เองจ้า

บ้านนี้2ขวบ พึ่ง 11.15เองค่ะ

เช็คในแอปยังคะ