เวลาทานข้าว

1ขวบ4เดือนทานข้าวใช้เวลานานค่ะเกือบชม.จะต้องทำยังไงดีคะ ทานหมดทานเยอะแต่นานมากค่ะทานผักทานข้าวทานทุกอย่างที่ทำให้แต่ใช้เวลาค่อนข้างเยอะ อมข้าวทานช้า ต้องทำยังไงดี

1 ตอบกลับ

นึกว่าเป็นแต่บ้านนี้ บ้านนี้มีคาทิ้งด้วยค่ะ