1ขวบ 4เดือน ยังลุกยืนเองไม่ได้ ใครพอมีประสบการณ์ลูกยืนช้าบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกสาวคนโตเดินได้ตอน 1ปี 3เดือน...ลูกสาวคนที่สองเดินได้ 1ปี 2 เดือน (เดินได้โดยที่ไม่หัดยืนเลยนะค่ะ)

2w ago

ลูกคนแรกเราเดินได้11เดือนแล้วพร้อมพูดเลยค่ะ