Tips naman po mga moms

1yr old na si lo pero ayaw niya magpatoothbrush ni magpalinis ng dila. Basta may ipapasok ka sa mouth niya ayaw niya. 5 na ipin niya natatakot tuloy ako bka masira kasi ayaw niya ipalinis. Pinapahawak ko rin po sknya ung brush niya ginagawa niyang teether pero pag ako na umiiyak po siya ayaw niya pa istorbo. 🥹🥹🥹

1 Reply

what i did, pinanood ko muna ang anak ko ng cocomelon on brushing teeth. kaya nung ini-introduce ko na sa kania ang brushing of teeth, hindi naging mahirap.