Picky Eater

What to do mga mii?? Si LO (13 month old) sobrang ayaw kumaen. Puro dede lang gusto 🥹🥹 Nakaka frustrate magprepare ng food tas pag inoffer mo sa kanya agad sya iiling dahil ayaw nya. Kahit subuan pa ayaw nya din 🥲🥲

2 Replies

Ganyan din baby ko minsan momsh. Ang ginagawa ko binibigyan ko siya ng sariling spoon ,pork at plate niya tas lalagyan ko ng food niya, bukod dun sa sinusubo ko sa kanya. Mas gusto kasi na nila yung kakain sila mag isa. try mo minsan momsh

7mo ago

thank you mii.

kahit isnag beses mi ayaw kumain? offer mo pakonti konti tas wag mo gamitan ng spoon, subo subuan mo gamit kamay lang baka yun gusto nya. sakin kasi pag ayaw mag eat gamit spoon kamay gamit ko ayun nakain naman. hehe.