1yr& 7months old po yung baby ko ask ko lang po ano po mangyayari kapag naka luhok siya nang buhok?

4 Replies

mhiee better consult his pedia miee if isang hibla lang po i think ma itatae niya lang po if marami po baka ma impatso si baby sasakit tiyan nya

Hello. Kung isang piraso ng buhok lang, maitatae naman niya, kung sobrang dami, doon magkakaproblema. Hindi kasi natutunaw ang buhok sa tyan.

ipa check up mo sa pedia mo mhiee mas better po talaga pag sa expert kammag tanong

Ipoopoop nya lang mi. Pero gano kadami ba?