Toothbrush or Silicon Brush ?

1yr 2months 7days na po Si LO ko, Tina try ko na po siya Linisan Gamet ang silicon Brush na binabad sa Maligamgam na Tubig , Nung 6months ganun ko po siya linisan , Pero Cotton po gamit ko para damay Pati Dila niya, pero now kasi Kinakagat niya daliri ko, Masaket na kasi Madame na siya ngipin, Dapat ko na ba siya Gamitan ng Toohbrush ? Saka okay na po ba siya sa Kids Colgate ?

2 Replies

yes po toothbrush na lalo if may teeth na si LO. yes pwede na po sa kiddie toothpaste. i personally like Aquafresh milkteeth since mint na sya di kame nahirapan to transition sa minty toothpaste.

Simula po nagstart tubuan ng teeth si baby ko nagstart na po ako magbrush ng teeth nya before bed time. Naturetoturture or Aqua fresh milkteeth po na toothpaste pwede na.