Normal lang po ba?

1yr and 26days na ang baby ko di padin ako dinadatnan? Nagkaron namn po ako noon dalawang buwan pagkatapos ko manganak mga 2weeks pa nga akong niregla non pero pagtapos non wala na hanggang ngayon po hindi po kaya masama yon? Btw naka implant po ako sabi naman po sa hospital dadatnan padin ako kahit implant. thanks

1 Reply

depende po kasi sa acceptance ng katawan m. dadatnan k nyan pero abnormal na tlaga. bka pati swing ng emotion mo affected din.