1year CS scar

1year palang po baby ko from CS operation and now preggy po ko. Delikado po ba or mairaraos po? Ayoko po ipalaglag :'(

1 Reply

High risk ka. 2x CS ako, nasundan 1st born ko nung 6mos pa lang siya. Okay nman ako, bumibiyahe pa nga ako everyday. Pero dpat iwasan mo yung katulad ng ganun na nag ta-travel, wag mag bubuhat ng mabigat at mag lalakad ng malalayo.

3y ago

1year old palang baby ko pero nasundan na okay lng puba yun?