hello po ? help me naman po

1week Po ako delay! Tapos nag pt Po ako 2lines Yung lumabas ung Isa Po malabo, after 2days Po nakaramdam ako ng cramping sa puson ko pati balakang tapos pang 3rd day ko Po morning nagkaroon Po aq NG darknbrown na blood sa underwear ko and then nung hapon may lumabas sakin buong blood na maliit 3days Po aq nagkaroon ng dark brown blood tas now Po Wala na. Nakakaramdam Po aq NG pagkahilo at pagduduwal tas laging pagod tas parang may gumagalaw sa tummy ko at laging gutom! May posible Po Kaya na pregnant aq!!? Thank you po?

1 Reply

Preggy kana nyan mamsh. Magpa check up kana agad. Delikado pag may spotting

5y ago

Ahh ganun PO ba thank you