Ok lang po ba nakatutok ang electricfan sa baby?

1week old palang po si baby ok lang po ba nakatutok sa kanya ang fan?

Ok lang po ba nakatutok ang electricfan sa baby?
61 Replies

remove bolster and pillows please. di advisable yan ng pedia ko. saka mommy, come to think of this, walang grid ang efan mo tapos sa bandang ulohan mo pa ilalagay, di ka ba napapaisip na baka madisgrasya pa? minsan kasi need mo din mag isip ng negative para at least aware ka. wag pakampante.

try niyo po wag sa bandang ulo and please kindly remove all the pillow and boilster sa paligid ni baby , only a flat mattress kasi nakaka cause ng sid ang maraming unan sa crib niya . we dont know pag nalingat tayo saglit napunta na pala sa face niya. prone sa sid ang newborn.

nakakatakot po ung e.fan walang harang baka po pag mabangga ng malalaki yan malaglag saka wag po sa ulunan banda ilagay sa side lang po. saka sabi po ng doctor room temparature is normal temp. po para sa mga new born hindi masyadong mainit at hindi madyadong malamig.

delikado yang fan niyo po for baby. and please remove po mga nakapaligid na pillows sa kanya and let her sleep on flat surface po. prone to SIDS (sudden infant death syndrome) po kasi mga little babies. kaya minimal to no pillows lang muna sila.

ilayo niyo po ng konti kay baby yung fan mommy, yung sapat lang na hangin ang mapunta sakanya! Saka wag po ganyan ang fan na gamitin niyo kasi delikado po. Baby ko, maliit lang na fan ang gamit niya tapos sa may bandang paanan niya nakalagay!

mommy mas ok cguro kung sa bandang paanan nlang nia ung fan or much better hanap ka nung clip fan na may frame pra mas safe c baby.. and kindly remove all the bolster n nsa ulo nia mas ok sana kung mas mbgat na bolster ung mga nsa side nia..

Mommy as much as possible wag tutok kasi kung tayo nga sumasakiy katawan pag tutok ang electricfan di ba... Tapos yun pa pong gamit nyo parang anutime lilipad sa kanya.... Pati ang dami pong ganap sa crib ni baby, masyadong delikado din po.

no po...d pa nmn yan kc cla nakakaramdam talaga ng init para xa kanila malamig masyado pagnakatutuk electric fan..2 weeks old po baby q d q o cia tinututok xa electric fan lalo na po ngayon na malamig ang panahon

c baby ko pawisin.naka aircon na gusto pa electric fan.pero ginagawa ko sa paahan banda.ako balot na balot sa kumot c baby parang wala lang😅.since panganak sya tell now 5months.nagwawala sya pag napawisan

naku napaka delikado naman yan mommy napakalapit ng fan kay baby sa malayo dapat yan atleast mahahanginan parin si baby. to be safe lang po para malayo si baby sa accident . much better yung umiikot na fan po.