Sana po may makapansin sa tanong ko

1week old na si baby, halos every hour po naiyak at nagugutom puro 1oz lang po tinitimpla ko. Formula fed po sya. Paano po ba kaya ang gagawin. Ipacifier po kaya or any suggestions po. Thank you.

2 Replies

Kakabagin yan mi pag every hour dumede and ang tendency pag kinabag hihingi sya ng hihingi ng dede. Dapat po every 2to3 hours. Baka po may ibang cause yung pagiyak nya hindi lang dahil sa gutom kasi 1 week old pa lang po pala sya dapat nasa 1oz pa lang talaga iniinom nya. Sapat pa yun sa kanya pero dapat every 2 to 3 hours. Baka kaya umiiyak kinakabag na po

1y ago

thank you po sa mga reply nyo. try po namin ung sa 2-3 hours. then by monday ipacheck ko na din po si baby ko.

try mo dagdagan ng timpla ng gatas...may mga baby kasi na malakas tlga dumede ..make sure lang po na mapaburp nio siya after dumede ...

1y ago

pwede nio naman po ipacifier ...ingat lang din mas prone sa kabag kapag nakapacifier e ... ano po yung lungad ng lungad???. baka po hindi din dahil gutom baka po naiinitan,nilalamig or may mga discomfort🤔