Normal po bang mag suka mayat maya ? 1st trimester ko po

1 Reply

Normal po yan,Nasa First trimester kapalang po kaya I expect mo na lagi kang nakakaramdam ng pag susuka,At pag kahilo,pag pipili sa pag kain at pag Iba ng pangaamoy,Ngunit kung ito ay umabot sa 2nd and 3rd trimester Hindi na ito normal,mag pa kunsulta kana sa OB mo

2mo ago

Don't worry po Ganon den Ako nung nasa First trimester Ako,Hindi nararamdaman Yung morning sickness na kadalasan nangyayare sa mga Buntis