Hello po mga mommies.ano po kaya ang cause ng contractions? Nasakit po ng ilang segundo ang puson.

1 Reply

minsan po sa pagod. pero sa case ko po bed rest ako, nagcontract pa din, wala na akong ginagawa nun kundi magpabalik balik sa cr kakaihi kahit 20 steps lang papunta at pabalik sa kwarto. kaya binawalan na din po ako maglakad lakad kahit sa loob lang ng bahay, bumili ako ng portable toilet. nung complete bed rest na ako, hindi na umulit. depende po kung gano kayo kaselan. basta humiga po kayo once nakaramdam ng pagod or sa case ko, may reseta na pampakapit at muscle relaxant. as ur ob po.