Cerelac or fresh vegetables/fruits for baby @ 6 months? What is the best solid food for the baby???

27 Replies

Hi momsh tanung ko lang panu mo nalaman na pwede ng kumain si baby ? Mag 6 mos na kasi baby ko sa 22 😊

3y ago

According sa nabasa ko pwede na kumain si baby if 4 months or so na siya. Four months si baby nung sinimulan kong pakainin ng gerber banana flavor and squash flavor. Unlike sa cerelec po na junk food lasang lasa po talaga yung banana and squash flavors ng gerber.

mas maganda kung fresh vegetables para masanay ang lasa nya sa mga gulay 😊😊😊😊

veggies and fruits syempre. si Basti gustong gusto ang patatas, kamote at sayote.

You can do all of them. Rice or wheat cereal, fruits, and veggies.

fresh veggies still the best. Cerelac is a junk food.

Syempre po yung fresh fruits and vegetables 😊

fresh vegies and fruits po mommy...

go for fresh fruit and veggies, mommy.

Veg or fruit, junkfood dw cerelac e

Fresh fruits and veggies momshie..