Hi mommies. In 22 weeks pa pwedeng hindi fully developed ang mukha ni baby? Like ang mouth.

3 Replies

Sa 1st tri pa lang po dun ang development ng basic features. if 22 weeks na at di developed, may anomaly po si baby, possible due to folic intake (kulang) o nagkaneural tube defect po. NagpaCAS na po ba kayo kaya natanong nyo yan? Pag 2nd tri start na magimprove yung mga organs dapat until fully developed na by 3rd tri at nagpapalaki na lang po.

dpr developed na yan sis. Nagpa CAS ka na ba?

1y ago

sis 20weeks maruning na mag suck si baby eh. Wait mo 24weeks magpa CAS pra sure.

Pano pong di pa fully developed?