Hi mga mi cno dito kumakain ng chocolate pro kunti lng nman at minsan lang ok lg ba yon 33 weks here

6 Replies

Ako po personally takot ako kumain ng sweets kasi paranoid po ako eh, altho normal naman po ako nung nagOGTT. Minsan natikim ako isang piraso ganon sobrang guilty ko pa. Pero maraming buntis ako nakikita, maluwag namang kumakain, minsan chocolate cake pa or donuts hehe. So pwede naman po talaga basta in moderation and listen to your body.

kumakaen naman ako pero sobrang bihira lang kasi malakas makadagdag weight kay baby if too much sweets. so control control ka lang po

Pwede naman po kumain pero konti lang mahirap na po baka mas tumaas yung sugar mo mamsh

36 weeks preggy here pero nagchochocs pa dn ako pero minsan minsan na lang hehe

pwede as long malakas ka sa tubig

Pwede naman, in moderation lang.