Yung nararamdaman mo na yung naiinsecure ka na dahil tumataba at pakiramdam mo ang pangit mo na.

8 Replies

same here pero qng pra KY baby then it's ok. 🥰during 1st and 2nd trimester Po tadtad ho aq ng pimples Hanggang dibdib, nakatulong Po sakin ung Cetaphil body wash. then from 46, 60 na ho Ang timbang ko ngaun. this 3rd trimester Po sa biyaya ng Diyos nag glow na Po Ang skin ko, nawala n rin ho ung itim2 gawa ng tagyawat. kht preggy tau mag ayos2 pa rin Po tau kht papaano. Hindi na ho aq nagmimake up pero nagpalit na lng ho aq ng mga damit nabili ko lng Po online. bukod Po sa skin, glowing din Po ung hair ko gawa ng hormones. so mie don't worry, may pregnancy glow ho tau. 💖 p.s. I always ask my husband qng Ang panget2 at Ang taba2 ko na ba, he always says na aq pa rin dw Ang pinakamaganda sa mga Mata nya. 🤣

Ako I don't mind mi. Para kay baby hehe. Pero what you're feeling is valid. Ang isipin mo nalang kapalit nyan sobrang happiness. Bawi tayo sa glow up mi pagka panganak 🤗

ako din nakaramdam ng insecurities nung 1st at 2nd trimester ko dumami pa mga tagyawat ko 😅 pero pag dating ng 3rd trimester nag glow glow ako kahit papaano

hindi ko naman nrrmdaman mi kht tumataba ako at my ksabay ako na buntis sa amin na ang ganda pa din nya. Keri langs hehe

Normal naman mag gain weight sa buntis. After giving birth magplan kanalang ng balik alindog program ganernn 😄

same here mi.. 😭

Sameeeee :

yes