15 weeks preggy may bulate sa tiyan

#1stimemom Sana po may sumagot kung may same case po ba sakin na may bulate sa tiyan. Lately kasi napansin ko tumakaw ako sa Street foods kaninang umaga pagdumi ko may bulate worried lang po ako para kay baby. Sana wag nyo po ako ibash need ko po ng advice. Ty po sa mga sasagot. #advicepls

2 Replies

Hello mommy! Nakapagpa-checkup po ba kayo regarding sa bulate sa dumi nyo? Ano pong naging advise ni OB nyo? Harmful po ba yun kay baby?

Pacheck up po kayo.