Normal lng ba na mayat maya gising ang baby? 2 months old. Parang di nakakatulog ayos.

3 Replies

ganyn din Po baby ko. 2 months din, minsn 30 mins to 1 hour lng tulog. swerte n ko qng mka 2 to 3 hours. as per pedia nya normal lng dw un, wla nmn dw specific time mga Bata. pero so far ito Po ginagawa ko Bago matulog si baby sa Gabi pra presko sya at wlang istorbo. punas or ligo around 6 or 7pm. mild massage (daldalan time or laro - nagpapakita kmi ng bagay na may color red, white and black for brain stimulation). reading time. Dede mga 3 hours sya 😅 kse gusto full pack sya Bago matulog. also, wag magkape, tea and chocolate sa Gabi kse may caffeine maaring mapunta sa breastmilk at maistorbo tulog ni baby

1y ago

update, napatulog q si baby ng 4 hours, tinabihn q sya knina side lying position.

Normal dw yun mii kc nag a adjust sila sa day and night.. Kakapagod din.. May gawaing bahay pa ayun my naiiyak at sumisigaw na.. Kaka LAPAG mulang ng 30min Gissing agad

baby ko din minsan 30mins lang tulog, minsan lang yung 3hours, 2 mos. na siya

1y ago

linalapag ko tulog na kung hindi iiyak siya