Kailan ako magsisimula magbilang Last menstruation ko po is July 4, 2022

5 Replies

1 day lang pagitan natin momsh ng last mens ako naman ay July 3. Sabi sakin ng OB ko is possible na April 10 2023 lumabas si baby, pwedeng ma delay ng 1 week or ma advance ng 1 week. binibilang na siguro after last mens kasi 40weeks diba dapat. 🥰

2y ago

wow congratulations both of us sis.❤️

1st day mg last mens ang bilang mamsh ako july 6 ang 1st day ko ng last mens ako my edd is april 12 probably your edd is april 10 😊😊😊 btw its my 4th baby hehe 🥰

Alamin nyo po LMP nyo then add 7 days pag nakapag add na add 9 months po bali ang lalabas po is EDD nyo. Sakin po kasi LMP ko June 27 tapos EDD ko apr 03

Same here po, last menstruation ko is July 4,2022, confirmed preggy based sa PT

July 5. 1st day ng huling regla mo sis.