DELIKADO PO BA YUNG GANTONG SPOTTING?

##1stimemom 6 weeks 3 days na po yung tummy ko

DELIKADO PO BA YUNG GANTONG SPOTTING?
4 Replies

normal lang po yan ganyan den sakin mas itim pa dyan ang spotting kase konting dugo or parang patak lang na daplis parng ganyan so dont worry mommy normal lng yan , pero pag dinugo ko ng medyo madami dami d normal un,. btw 5 weeks ako nag spotting twice pa nga eh pero konti lang as in patak. Ang spotting habang buntis ay madalas na nangyayari sa panahon ng unang trimester ng pagbubuntis. Karamihan naman sa mga buntis na nagkakaroon ng spotting ay malusog ang pagbubuntis at ang kanilang sanggol na dinadala.

2y ago

Hindi po sya normal, meaning may risk ang pregnancy kaya dapat mas mag ingat or mag bed rest

sakin po mamsh spotting din sakin, pinayuhan bed rest ng ob, may gamot po ako pampakapit. pacheck up kana po mamsh

need mu bed rest need mu oacheck up pra maresetahan ka ng pampakapit

Yes pa check up kana. Kailangan ng pampakapit at complete bed rest.