Sino po dito umiinom ng Calciumade ? Anong oras po niyo ito tinetake inumin ? 17 weeks pregnant.

2 Replies

Hai ask ko lang po.bago ko lang po nalaman na buntis ako 17weeks na. During sa 17weeks ko po wala ako iniinom na mga gamot. ngayon pa lang po nuong nagpacheck. Up tas yung niresita po sa akin ferrous at mama whiz na vitamins. Ngayon po sabi nung kasamahan ko sa work but daw di ako pinagfolic acid ng nagcheck. Up sa akin. Tanung ko lang po okay lang po kaya ito na di ako nag folic acid?

2y ago

If may naramdaman po kayong kakaiba during 2nd tri consult your OB po kaagad sabihin niyo po kung ano mga nararamdaman mo para maresetahan ka kaagad lalo na po ang Folic Acid napaka importante po yan para kay baby. Better din po if magpa laboratory ka po.

hapon