mga mie may lumabas Po saken na ganto pero bahid lang dko Po alam tawag dne e then now Wala na.

2 Replies

IIHI SANA AKO TAPOS PAGKAHUBAD KO NG SHORT AND PANTY NAKITA KO YAN MAY DUGO MGA 8:56 KO NAKITA THEN NAGPALIT AKO 9:02 TIME CHECK WALA NA SYA HANGGANG NGAYUNG 1:09 AM WALA NA PO ULET D PO SYA MALANSA WALANG AMOY

pasintabi sa kumakain gusto ko lang malaman pamawas daw Po Yan Huling regla ganon