sadya po bang may ugat sa may breast ko tapos masaket kapag nahahawakan or pinipisil

1 Reply

mommy wag mo muna pisilin ang boobs mo kasi maari ka mag contraction nyan normal lng din na may ugat2 at masakit kasi lumalaki na ang boobs sa pag produce nang milk kasi po noong 1st baby ko na experience ko rin yab tapos nag worry ako kasi parang may bukol sa gilid nlng breast ko pero nong nawala na ang gatas ng breast ko nawala rin yong bukol keep safe kayo ni baby❤

2y ago

thankyou mhie