Sino po dito may vitamins na Obimin? Nasusuka din po ba kayo after nyo mag take? 21 weeks here

28 Replies

Nakakatalino ng baby ang obimin as per my Ob kaya tinitiyaga ko inumin😂😂

yes mommy..same! awa ng diyos nkaraos na akong mag- 3mos na baby ko 🥰🥰

Obimin din sakin nung preggy pero nagsusuka ako kaya pinapalitan ko sa Ob ko

still taking obimin at 26 weeks, minsan nakakasuka pa rin after magtake.

obimin plus sakin, indi naman nkkasuka.. mas ayaw ko p amoy ng iron hehe

Ako Rin po. tinake ko Yan nung 9weeks pa lang ako good for 1month.

yes po super nakakasuka sya

me po obimin vitamins ko