Tanong lang po kung ano exact date ng aking buwan ng pag bubuntis.?? January 25 2022 last period ko

5 Replies

Medyo magulo po yung tanong nyo. Ano po ba ang gusto nyong malaman? Kung ilang buwan na ang tyan nyo or kung anong date po ang due date nyo?

2y ago

Kung ano exact n buwan po ako nabuntis kasi naguguluhan po ako. Salamat po

Kung kailan ka exact nabuntis., calculation ng mga ob sa LMP po kung kailan po 1st day ng last mens nyo don sila. Mag start mag count

Best to have ultrasound mamshie. For manual calculation your due date might be on Nov. 1,2022

2y ago

kung manula calculate mo bibilangin nov 1 tlga

mag pa ultrasound ka po

Oct 29