Hello po, ask lang po if normal ba yung ramdam mo pintig sa tyan? Katulad ng tibok ng puso.

2 Replies

ilang weeks na po ba kau mi ? kc po akO nasa 13weeks and 3days napo ako ngayun and minsan may nararamdaman akong pitik pitik paiba iba sya ng pwesto minsan sa left side minsan sa right o di kaya sa gitna sabe nila baka si baby na un pero ang sure talaga makakaramdam ka na ng galaw ni baby sa pag nasa 20+ weeks ata pataas

hindi ko po alam mamsh kung normal yan, pero ang alam ko may malaki tayong vein sa may tyan. pwedeng yun yung nararamdaman na pumipintig. yan po yung alam ko.

Related Articles