3-4weeks n daw Ako buntis Sabi Ng ob ko Pero Wala Ako nraramdaman June 14-18 mens ko nd nq dinatnan

2 Replies

im on my 5th weeks and 5 days pero wla din ako nararamdaman never din ako nag spotting which is good according to my ob. but from 1- 3weeks i have sensitive nipple and occational mild cramping.

2y ago

Ako Wala talaga . as in hayyy

nagpa ultrasound ako, iniisip ko lang bakit Wala Ako nararamdaman natatakot Ako. Kasi part daw Ng development Ng baby un pag may nararamdaman kana Sabi Ng ob