Anong pwede Gawin kapag hnd masyado gumagalaw si baby

4 Replies

try mo po humiga ng tagilid,kausapin si baby , magplay ng music bandang puson , pwede naman din po itutok yung flashlight sa tiyan , baka tulog lang si baby kaya d nagalaw pero kapag hindi pa gumalaw si baby , consult kna sa ob mo momsh , ako ksi gnyan lang ginagawa ko

kausapin nyo po lagi at magpatugtog kayo ng music sa bandang puson nyo po mga instrumental para sa baby or mga nursery rymnes

kain ka konting chocolate or warm bath baka natutulog si baby

Kindly consult your OB po.