Safe po Ba sa buntis na nag Pa booster? 12 weeks na po baby ko Hindi ko po alam na buntis ako

1 Reply

Bakit momsh hindi ka ba tinanong sa vaccination site kung kelan huling regla mo? Usually kasi nagtatanong sila.. At hindi ka ivaccine kung delay period ipapa PT ka muna.. Anyway pwede mo inform si OB na nakapagpa booster ka kasi ang totoo unknown pa rin ang effect niyan 12weeks ka na rin naman pala. Mas pinapayagan kasi 2nd to 3rd tri

2y ago

hindi po ako tinanong eh. wala po kasi ako mga sintomas na naramdaman. sige salamat po sa info ?