Ilang weeks nyo po bago narinig heart beat ni baby? #10weeks

9 Replies

First pregnancy, 6 weeks. Second pregnancy, wala pa ng 6weeks so pinabalik ako ng 8 werks. Wala pa rin, so pinabalik after 2 weeks. Wala parin, un pala anembryonic pregnancy na. Third pregnancy, made sure na buo na so OB suggested to do TVS on 8 weeks, meron na heartbeat 🙂

Yung iba momsh 6 weeks my hb na, pero yung akin ay 9 weeks kita na yung fetus and rinig na din yung heartbeat ni baby.😊

5weeks 5days my heartbeat na cxang 98 bpm tz pinabalik aq last week which is 8weeks and 1day dinig ko na cxa mi 158 bpm

6 weeks and 3 days saakin sis may heart beats na kaso medyo mahina pa

8weeks and 2 days ko nakita sa trans v yung akin

11 weeks via pelvic ultrasound ❤️❤️

6weeks po sakin meron na

6 weeks sakin sis :)

6 Weeks