hanggang manganak po ba kailangan uminom ng prenatal vitamins & folic acid ????

4 Replies

ang alam ko ang folic ay essential s 1 trimester, s 2nd and 3rd trimester mejo hindi n sya required. other vitamins na like calcium and iron. pero ask mo parin sa OB mo, kung anu ireseta nya, ayun ang inumin mo

folic acid, pwede na istop ang alam ko. May nireseta kasi sakin na iron na may kasama nang folic acid. yung vitamins, hanggang 3rd trimester advise sakin

yes po mi

Yes