Hello mommies, Anu po Yung naramdaman ninyo during first trimester?

6 Replies

9wks 4 days now-- laging antok, parang lalagnatin lagi, naduduwal, walang gana kumain (pero kumakain for baby), hirap makatulog, may weird dreams

mag k crave, after masusuka. Mabilis mapagod. Super sensitive sa pang amoy. Kain ng Kain 😄 7 weeks and 4 days today mii

nagsusuka, nahihilo, nasusuka sa amoy, walang gananag kumain, anxiety, emotional, puro suka! 😭😭😭😭

2y ago

same 🥺

7 weeks 5 days wl mi khit morning sickness

nasusuka ..nahihilo masilan ung pang amoy

mabilis mapagod ,nahihilo , nagsusuka ,