Normal lang poba Ang laki ng tummy ko sa 9months

2 Replies

Iba iba naman po ang baby bump ng bawat buntis. Isa pa di masydo malinaw angle nyo. Ibabaw lang kita. Hehe pwedeng sbhin di ka buntis

2y ago

Kung sa mga ultrasound at ayon sa OB mo normal naman yung baby sa loob, weight, etc. I think wala ka naman dapat ipag alala. Ako nga sbi nila mparang maliit tiyan ko then kain2 ako tpos nung na ultrasound ako estimate is 3-3.5 na daw so pinag diet naman ako. Hehe nung pinanganak ko si baby saktong 3kg lang sya.

tape measure mo. At 9mos, average is between 47-52cm.