Normal poba mangitim ang kilkil pag lalake ang anak makakabalik poba ito sa dati

11 Replies

nagbabago kasi ang hormones.. maitim dn ang kilikili ko at patulis ang tiyan pero baby girl kaya myth lang yung mga paniniwala na ganyan. sa ultrasound naman ksi malalaman ang gender

Kahit babae ang anak mommy posible talagang mangitim ang kilikili. Dahil po yun sa changing hormones nating mga mommy

babae bb ko pero itim ng kili kili tsaka leeg ko, tsaka pa tulis na bilog pa tyan ko. kala ko una lalaki eh 😅

Normal daw po yun kasi sakin umitim lahat from face to leeg, kili kili at singit 😁 baby boy din sakin 😄

Ako girl baby ko, pero akala nila Boy kasi umitim leeg at kili kili ko plus nagkaron pa ako ng tagihawat.

yung friend ko gnyan din nangitim, lumpad ang nose pero girl ang anak nya..

Sakin leeg tsaka kili kili. Same boy din po tapos lumaki ilong ko hahahaha

Normal lang po yan momshie, kasi magbabago naman ang ating body hormones.

Normal lang mamsh, ganyan din po ako pero babalik naman po yan

yes nangingitim talaga miiii