Bakit po maliit yung tiyan ko 4months preggy, parang bilbil lang po talaga nakakabahala 😔😔

26 Replies

same po 4months parang bilbil nga lang daw e hehe. nothing to worry po stay positive lang😊

2y ago

Ako po 4mos din kanina nung kakagising ko lang sobrang pintig ng puson ko alam ko na di akin yon kasi may home doppler ako alam ko heartbeat niya sa heartbeat ko ☺️ sana soon mafeel na natin galaw nila, sobra likot sa ultrasound eh haha

same po tayo mommy, konting umbok lang din po saken, 18 weeks pregnant.

normal lng nmn yn bsta healthy c baby s tummy nio😊

Ganyan din po ako mamsh. Parang bilbil yung tiyan.

parehas tayo. parang di nga ako buntis kung tignan.

babae sguro anak mu sis 😊

Related Articles