Bakit po maliit yung tiyan ko 4months preggy, parang bilbil lang po talaga nakakabahala 😔😔

26 Replies

Sabi po ng mga ob as long daw na okay Ang heartbeat ng baby nothing to worries kapo para Hindi kapo mastress , ganyan din sakin lalaki din Yan kapag 18weeks above napo❤️

Sakin mommy hindi talaga halata, hanggang nag6 mos ako naka crop top pa ko madalas. Ayaw pa maniwala sakin na buntis ako at parang busog lang daw ako hahaha

same tau mommy 4months ko parang bilbil pero no worries iba iba po kse tayung mga babae mgbuntis ..importante po helathy ka at si baby😘

wag po masyadong magworry. usually 6-7 months dyan na talaga uumbok baby bump po. same din sakin noon 5 months na parang busog pa rin

Same mami. 18 weeks na ako pero maliit padin tian ko. Pero ramdam ko na yung maliliit nyang kicks 🥰

2y ago

Wala pa mommy. 2 weeks pa bago ultrasound 🥰 sana makita agad. 🥰 nakakaExcite ❤️

ako momsh 5 months pero madami nagsasabi na anliit liit ng tiyan ko hehe. di naman po parehas ang pagbubuntis 🙃

Ganyan din ako sis worried din ako nung una flat tyan ko hanggang 5 months nung nag months dun na bumukol

May nagbubuntis nga pong saka molang mahahalata na buntis pag malapit na manganak E

normal lang yun be d lahat malaki mag buntis mas okay na maliit para d ka gano mahirapan manganak

Mommy, same tayo! Wag ka mag alala 🤗 As long as wala ka nararamdaman na kakaiba, it's fine

Related Articles