Ano po pwedeng mangyari kung hindi po naka inom ng folic acid?

3 Replies

wala naman. tita and cousin ko di uminom ng folic acid nung buntis sila pero super active and healthy ung mga babies nila now. mag 3yrs old na ung isa, and more than a year old naman yung isa. ☺️

diko alam kung sakin lang ah hehe pero 5months na bago ako naka inum ng mga vitamins kasi late namin nalaman na buntis ako okay naman si baby kapapanganak kolang nung 26

pwedeng magka neural defects. Brain, spinal cord. Kasi Folic acid helps para sa development ng mga yan