FTM po balak ko sna magpalagay ng IUD masakit po ba ? saka anong feeling pag nakikipag Do ?

5 Replies

naka IUD din ako momsh kaso hindi ko alam ang feeling pag nilalagay kasi sinabay na nung na CS ako sa baby ko hehe. Pag nakikipag ano naman po sa mister hindi din naman po masakit parang wsla lang po

3y ago

nag pa injectable nlng ako mi hahaha ..

naka IUD din po ako kaso di po ramdam nung nilagay kase sinabay nung na cs ako dko rin po nakapa sa loob ung sinulid hahahaha kaya parang wala laang

hi maam siguro po mas Maganda mag Depotrust ka nalang po Delikado daw po yan ang sabi nila sakin ang Depotrust po 3 months ang talab Enjection po

2y ago

yes po dahil ako Brestfeed po ako

Hi. Mas better if injectable nlg for family planning. Marami ksi pwedeng mangyare sa IUD. Yung iba dyan, nabubuntis pa

mas maganda sis pills suggest lng nmn..m