Mga siss pag maliit ba ang tiyan maliit din kaya si baby?hyss nakakaworry kasi 6 months preggy

63 Replies

same with me mag 6 months na tyan ko maliit lng dn.. maliit lng dn kse ako mag buntis..

sakin sis medyo maliit lang si baby pero mabigat siya 3.4 kls siya healthy naman☺️

sakto lang naman po yung tyan mo sis, akin biglang laki nung last trimester eh hahaha

mas maliit nga po tummy ko nung nag buntis sa first baby ko🤦🏻‍♀️😅

as long as ok yung weight ni baby mo sa loob ng tummy mo, nothing to worry po.

Hindi naman po maliit. 9 months na yung tyan ko nung ganyan kalaki.

Normal lng po ba may hati p dn sa tyan q dp xa ganon bilog 17wks 3 days na po ako

4y ago

Yes tabain aq.. Magwoworry lng po aq kc ksbayin q halos buo n mga tyan nila heheh

Nope. Si OB lang makakaoagsabi noon base sa fundal height and ultrasounds.

Hindj naman. 😊 Saka ok lang ung size ng tummy mo, hindi naman siya maliit.

4y ago

same sis

hindi naman po maliit tyan mo para sa 6mos. parang mejo malaki pa nga