ask kopo kung pwedi nako magmilk na anmum kahit 3month palang pagbubuntis ko?

93 Replies

yes pero ngaykn sa second baby ko di ako makainom nyan kasi naisisuka ko huhu bearbrand lang tinatanggap ng lalamunan ko😁

yes po. ako nung 1 week bingyan ako agad and pinagpatuloy ko sya hanggang manganak ako. napaka advanced ng baby ko.

2 x a week lang po. malakas makapagpalaki ng baby sa loob yang anmum 🙂 mag more on inum ka ng folic acid and vitamins.

oo momsh. basta buntis or nagpapasuso dapat talaga nagmimilk. kaso momsh. mas masarap chocolate. suggest ko lang

Better to ask your OB. Pag normal pregnancy pwede but if mataas sugar, baka i-advise ka na hindi.

Hindi sya recommended ng ob ko kasi matamis and mataas sa sugar kasi. Kaya non-fat milk iniinom ko.

Yes po. Ako simula nalaman ko na buntis ako, bumili na agad ako ng maternity milk 😊

yespo pwede po Yan. Yan din iniinom ko mommy Nung preggy ako :)

yes pwede na po ako 1week palang binigyan na agad ng doctor

sabe ng OB ko sakin hanggang manganak na daw ako mag anmum

Related Articles