Curious pahelp naman po

#1stimemom Week 18 napo ako pero bakit kaliit po ng tiyan ko halos parang wala lang po. Normal poba eto?#advicepls

15 Replies

Nako momsh. hanggang 5months ko di halata. parang wala lang. medyo lumaki lang ng konti nung 6months nako. nagworry ako kasi parang di lumalaki pati ob ko sinasabihan ako na bka mahina ko kumain kaya maliit tyan ko pero nung nagpaCAS ultrasound nako. normal lang size ng baby ko sa edad nya. since payat din naman ako kaya sguro hndi ako malaki magbuntis.

Related Articles