Curious pahelp naman po

#1stimemom Week 18 napo ako pero bakit kaliit po ng tiyan ko halos parang wala lang po. Normal poba eto?#advicepls

15 Replies

Nako momsh. hanggang 5months ko di halata. parang wala lang. medyo lumaki lang ng konti nung 6months nako. nagworry ako kasi parang di lumalaki pati ob ko sinasabihan ako na bka mahina ko kumain kaya maliit tyan ko pero nung nagpaCAS ultrasound nako. normal lang size ng baby ko sa edad nya. since payat din naman ako kaya sguro hndi ako malaki magbuntis.

may ganyan daw po talaga mag buntis mommy. ako nga rin po e kaso eto nasa 17weeks na ako biglang lumaki na yung halata na talaga may bump hehe basta pray lng na normal si baby sa loob at healthy :) ang lakas ko na rin po kumain

4y ago

same tayu sis kaso maliit parin sya at wala pako nararamdaman

mga 5 to 6 months pa usually nagiging obvious ang baby bump. pero minsan may maliit talaga mag buntis lalo pag hindi masyado matubig. basta normal at healthy si baby okay lang yan

Normal lang yan.. buti nga yong maliit lang ang tiyan para hindi mahirap sa pag upo.. at magaan din sa pakiramdam.. 6 months biglang lalaki na tiyan mo..

as long as ok po SA baby SA tummy niyo, and healthy..normal lng po yun, meron po tlgang mommy na maliit Ang tyan pgbuntis.😊

Ako nga mag 5months na d pa halata ei pwera nlng po Kung kahiga ka . Nararamdaman mo Yung baby bump mo

madalas sa FTM maliit tummy sakin 3rd trimester na saka lumaki . 1st amd 2nd parang wala lang

Normal lg po if petite po kau. Same sa akin running 19 weeks pro maliit lg din.

4y ago

oo nga po eh salamat po

I'm 7months pregnant now, and yung tummy ko parang pang 3-5 months lang🤭

4y ago

congrats sis 💖

ganyan din pinsan ko tapos biglang laki sa 3rd trimester nya

Related Articles